Nằm trên vùngbờ tả sông Ba, huyện Phú Hòa nói chung và xã Hoà An nói riêng có nhiều lợi thế về đất đai phù sa giàu dinh dưỡng rất phù hợp cho việc sản xuất nông sản. Nhận thấy được lợi thế về thổ nhưỡng của địa phương và nhu cầu về “Vệ sinh an toàn thực phẩm” đảm bảo sức khoẻ trong bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng, Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Đông Hòa An đã liên kết với nhiều hộ nông dân trong xã Hòa An để thực hiện việc sản xuất rau sạch an toàn (như xàlách, mồng tơi, đậu bắp, rau cải các loại...) theo chuẩn Vietgap, và đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận nhãn hiệu “Rau sạch an toàn Hoà An”.
Hình ảnh vườn rau sạch HTX DVNN Đông Hòa An
Trong các loại rau mà HTX DVNN Đông Hoà An tổ chức sản xuất đều mang những nét đặc trưng so với rau được sản xuất ở những địa phương khác, đặc biệt là sản phẩm Rau sà lách giòn Đông Hòa An được trồng trên vùng có thổ nhưỡng đặcbiệt và theo quy trìnhVietGAP, có chứng nhận. Chính vì thế, rau luôn xanh mởn, bắt mắt, đậm vị ngọt giòn tự nhiên. Bạn có thể thưởng thức ngay với món rau sà lách giòn được cuốn với “Bánh tráng Đông Bình” cùng với thịt heo ba rọi thì ngon tuyệt vời và không phải lo ngại về vấn đề “An toàn thựcphẩm”.
Hiện nay, rau xà lách giòn Đông Hòa An đã có mặt ở nhiều đại lý, cửa hàng rau sạch tại trong xã và huyện, và trở thành thương hiệu quen thuộc của nhiều người dân địa phương.
Cùng lựa chọn Đông Hòa An để lựa chọn rau an toàn cho bữa cơm gia đình, thỏa thích chế biến, tận hưởng như ý./.